Bạn đang cần sử dụng một mạng wifi ổn định cho từ 50 người trở lên và phủ được trên một diện tích rộng như doanh ngiệp, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng,… HAY bạn muốn chạy các chương trình quảng cáo trên chính mạng wifi của mình.

Nếu bạn đang có các nhu cầu này hay đang tìm hiểu về các thiết bị Wifi UniFi  thì tham khảo ngay bài viết này nhé!

Thiết Bị Wifi Unifi – Ubiquiti Chính hãng

UniFi chuyên sản xuất và phân phôi các thiết bị mạng chuyên nghiệp như: Switch PoE, Wifi UniFi, Controller UniFi, Wifi Access Point, thiết bị UBIQUITI UniFi,… có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Mỹ mang đến người dùng một giải pháp toàn diện cho các hệ thống mạng gia đình, văn phòng, cửa hàng,…

Wifi UniFi được xem là một bộ phận tất yếu của hệ thống mạng và mang nhiều tính năng tiện ích cho người dùng như: Tối ưu hóa hiệu suất quản trị, hỗ trợ mở rộng hệ thống mạng với diện tích không giới hạn, phần mềm UniFi Controller quản lý tập trung và góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng cho gia đình, công ty,…

Các thiết bị UniFi Wifi được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản có thể làm vật trang trí cho khu vực trong nhà và ngoài trời với phần cứng mạnh mẽ và được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến đã giúp các sản phẩm của UniFi cho hiệu suất cao trong suốt quá trình sử dụng.

Lợi ích của thiết bị Wifi Ubiquiti

– Tiết kiệm chi phí và thời gian.

So với các hệ thống mạng wifi truyền thống có bộ quản lý là phần cứng, thì thiết bị mạng UniFi có lợi thế hơn bởi chúng được quản lý toàn diện ngay trên phần mềm UniFi Controller và bạn có thể cài đặt chúng ngay trên máy tính, điện toán đám mây,…

– Phần cứng mạnh mẽ

Ubiquiti UniFi là điểm truy cập nhanh nhất, với tính năng phát wifi chuẩn 802.11ac công nghệ MIMO. Chúng có khả năng cung cấp mạng tốc độ cao cho một số lượng lớn người truy cập và có phạm vi phát sóng rộng lên đến 400feet ( tương đương 120m).

– Phần mềm điều khiển trực quan

Giao diện phần mềm Controller UniFi đơn giản dễ sử dụng là một điểm cộng khi bạn chọn hệ thống Wifi UniFi. Điều đó giúp bạn có thể có thể cài đặt, cấu hình và quản lí cho tất cả các thiết bị Wifi Ubiquiti một cách trực quan và dễ dàng ngay trên ứng dụng.

– Khả năng mở rộng không giới hạn

Với một hệ thống quản lý, bạn có thể nâng cấp hệ thống mạng không dây từ mô hình nhỏ lên lớn dễ dàng mà không cần cài đặt thêm một hệ thống quản lý nào nữa.

Ví dụ: Bạn có thể bắt đầu với 1 mạng UniFi rồi phát triển lên 3 và có thể phát triển đến hàng ngàn nhưng chỉ cần 1 hệ thống quản lí duy nhất.

– Quảng Cáo với Chức năng Marketing của UniFi Wifi

Với chức năng Marketing của UniFi Wifi bạn có thể truyền tải thông điệp quảng bá sản phẩm trong quá trình khách truy cập vào mạng wifi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập được một số thông tin cần thiết như độ tuổi, giới tính của các khách hàng đến cửa hàng của bạn từ đó có thể phục vụ trong công tác nghiên cứu khách hàng tiềm năng.

Các hình thức đăng nhập đa dạng của Wifi UniFi như: Click to access, Mật khẩu, Voucher,…

Hệ thống Wifi UniFi hoàn chỉnh bao gồm những gì?
1/ Thiết bị Wifi UniFi Access Point (UAP)

Wifi UniFi Access Point (UAP) hay còn gọi Wifi UniFi AP là một thiết bị wifi được sản xuất và cung cấp bởi hãng Ubiquiti của Mỹ, có chức năng phát sóng wifi được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, chúng có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời đề được. Ngoài ra, Access Point còn hỗ trợ bạn một số tính năng như sau:

– Hỗ trợ chạy trên cả 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz.
– Khả năng chịu tải cao lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm người sử dụng cùng lúc
– Hỗ trợ diện tích phủ sóng lên rộng tối đa lên đến 120m trong môi trường không có vật chắn
– Hỗ trợ cấp nguồn PoE tiện lợi qua cáp mạng LAN
– Chế độ hoạt động: Access Point
– Hỗ trợ roaming trơn tru
2/ Phần mềm UniFi Controller

UniFi Controller là một phần mềm được cung cấp bởi hãng Ubiquiti (Windows, Linux, MacOS) với mục đích là quản lý mọi thiết bị AP Unifi trong cùng một mạng Wifi. Phần mềm UniFi Controller cho phép bạn mở rộng và quản lý hàng ngàn thiết bị UniFi Wifi với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng. Cụ thể phần mềm có các chức năng như:

– Thống kê và quản lý người dùng truy cập mạng tại mọi thời điểm
– Hỗ trợ mở rộng hàng ngàn thiết bị trên một giao diện duy nhất.
– Cảnh báo các thiết bị mất kết nối qua Email
– Có khả năng chuyển vùng không mất kết nối
– Có thể nâng cấp phần mềm Firmware từ xa

Sử dụng phần mềm UniFi Controller, người dùng có thể cấu hình nhanh chóng và quản lí với các tính năng đặt biệt ngay trên phần mềm siêu tiện ích. UniFi Control được thiết lập trạng thái quản lý dựa trên thời gian thực, hỗ trợ tự động phát hiên người dùng truy cập, tự động tải bản đồ lên và được tích hợp các chuẩn bảo mật cao cấp nên bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm đề quản lý thiết bị Wifi UniFi của mình

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ