Cáp điều khiển được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp,… và phục vụ chủ yếu cho các ngành sản xuất. Vì các hệ thống máy sản xuất trong nhà máy muốn hoạt động được cần phải có dây cáp điều khiển kết nối từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của thiết bị thì chúng mới có thể hoat động được.

Vì vậy, việc lựa chọn một loại cáp điều khiển chất lượng là một điều rất cần thiết để các thiết bị của bạn luôn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi tho hơn. Ngay sau đây Hải Nam sẽ gửi đến bạn một số thông tin đáng chú ý trên các dòng cáp điều khiển chống nhiễu để bạn có lựa chọn đúng nhất cho mình nhé!

Mua Bán Cáp Điều Khiển Chính Hãng, Giá Rẻ, Chất Lượng tại Hải Nam

Cáp Điều Khiển là gì?

Cáp điều khiển là một dòng cáp chuyên dụng dùng cho nguồn cung cấp vào bên trong của các công trình lớn như tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Ngoài ra dây cáp điều khiển còn được dùng cho các mạch điều khiển trong công nghiệp.

Cấu tạo của cáp điều khiển chống nhiễu

Tuy có nhiều dòng cáp điều khiển khác nhau nhưng hầu như cấu tạo của cáp điều khiển chống nhiễu đều giống nhau. Tham khảo hình ảnh minh họa bạn có thể thấy sợi cáp điều khiển có cấu tạo từ 5 lớp như sau:

 • – Lớp vỏ ngoài cùng của dây cáp được làm từ nhựa PE, PVC dẽo, dai và có độ đàn hồi cao giúp cáp chống chịu lực tốt hơn và khó đứt khi kéo căng. Ngoài ra, lớp vỏ PVC này còn có khả năng chống bén cháy, chập cháy, không có khói và tỏa ra khí độc do có chứa thành phần axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800°C.
 • –  Lớp chống nhiễu thường sử dụng lớp giấy bạc bằng nhôm tráng mỏng và hỗ trợ chống nhiễu tốt hơn thì chúng được kết hợp thêm một lớp băng thép hoặc lưới đồng.
 • – Lớp vỏ cách điện được làm từ nhựa PVC và được dập rất chặt với dây truyền dẫn.
 • – Bộ phận cuối cùng là lõi dây truyền dẫn, chúng được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất đảm bảo tín hiệu đường truyền đi ổn định nhất.

Cáp Điều Khiển Chính Hãng, Giá Rẻ

Một số Ký Hiệu Cần Biết khi lựa chọn Cáp Điều Khiển

Khi mua cáp điều khiển bạn cần chú ý những ký hiệu sau đây để tránh mua nhầm loại cáp chất lượng kém nhé.

 • – Thứ nhất về chất liệu ruột cáp: thông thường cáp điều khiển sẽ có 2 chất liệu ruột dẫn là đồng hoặc nhôm. Các loại cáp điều khiển ruột đồng sẽ có giá cao hơn cáp ruột nhôm. Vì vậy, để không chọn nhầm bạn nên xem xét nếu có ký hiệu:
  + Cu: là ruột dẫn bằng đồng
  + Al: ruột dẫn băng nhôm
 • – Thứ hai, chất liệu cách điện, nếu có ký hiệu
  + PVC: chất cách điện bằng PVC
  + XLPE: chất cách điện bằng XLPE
 • – Thứ ba, các ký hiệu chung của sợi cáp như:
  + CV, CVV: là dây cáp ruột đồng, lớp phân cách bằng PVC, bọc vỏ bằng PVC
  + CXV: là dây cáp ruột đồng, cách điện bằng XLPE, bọc vỏ bằng PVC.

Trên là một số ký hiệu thường gặp để nhận biết chất liệu và kết cấu của các dòng cáp điều khiển chống nhiễu, nên tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn và kiểm tra chúng theo các ký hiệu này một cách dễ dàng.

Cáp Điều Khiển Chống Nhiễu mang lại lợi ích gì?

Cáp điều khiển chống nhiễu mang lại cho bạn những lợi ích như:

 • Giúp tự động hóa cho nhà máy, tòa nhà và HVAC
 • Giúp bạn kiểm soát quy trình sản xuất công nghiệp tốt hơn
 • Giúp điều khiển động cơ hiệu quả

Ngoài ra cáp điều khiển còn được ứng dụng trong các công trình thiết bị viễn thông, mạng bảo mật và đo sáng

Cáp Điều Khiển Chống Nhiễu giá bao nhiêu?

Cáp điều khiển chống nhiễu có giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1x.000 tại Hải Nam, Ngay hôm nay bạn được giảm 29% các dòng cáp điều khiển tại cửa hàng Hải Nam và được hưởng các chính sách ưu đãi tùy theo hóa đơn mua hàng. Chúng tôi luôn cam kết phân phối dây cáp tín hiệu điều khiển CHẤT LƯỢNG – CHÍNH HÃNG 100%.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số 1900.63.64.39 để được hỗ trợ tư vấn dòng cáp điều khiển tốt nhất và phù hợp nhất cho bạn nhé!

THAM KHẢO: Các Loại Cáp Điều Khiển Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay, đang có khá nhiều thương hiệu cáp điều khiển ra đời nhưng để sử dụng hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn các thương hiệu cáp điều khiển tốt, có chất lượng cao và tuổi thọ bền lâu kèm theo lá giá thành cũng phải hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh cáp tín hiệu, Hải Nam xin giới thiệu cho các bạn một số loại cáp điều khiển chống nhiễu tốt nhất hiện nay như: Cáp điều khiển Alantek, Cáp điều khiển Belden, Cáp điều khiển Sangjin, Cáp điều khiển Altek Kabel,..

Tư Vấn & Báo Giá Cáp Điều Khiển Ngay: 1900.63.64.39

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ