Hikvision đã ra đời cách đây từ rất lâu và được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi Hikvision không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giám sát của người dùng mà còn có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Đầu ghi Hikvision cũng là một trong những thiết bị hình thành nên hệ thống giám sát camera Hikvision, đầu ghi hình có chức năng xử lý và lưu lại các hình ảnh được truyền từ camera quan sát. Đồng thời xuất hình ảnh ra ngoài màn hình hiển thị để người dùng giám sát toàn khu vực lắp đặt camera.

Nên chọn loại đầu ghi Hikvision nào tốt nhất?

Đầu ghi Hikvision được phân chia thành 3 loại chính bao gồm: đầu ghi DVR, HVR và NVR. Cùng tham khảo qua một số thông tin cơ bản của các loại đầu ghi này để lựa chọn chính xác loại đầu ghi cho hệ thống giam sát của bạn nhé!

1/ Đầu ghi Hikvision DVR (HDTVI)

Đầu ghi Hikvision DVR thuộc dạng đầu ghi dành cho camera Analog và không thể tương thích được với các dòng camera IP. Tuy nhiên, đầu ghi hình Hikvision DVR cho phép bạn kết nối cùng lúc nhiều thương hiệu camera Analog khác nhau giúp bạn tiện lợi hơn khi muốn thay đổi dòng camera giám sát khác.

2/ Đầu ghi camera Hikvision NVR (IP)

Đầu ghi camera Hikvision NVR (hay đầu ghi IP Hikvision) chỉ tương thích và dành riêng cho các dòng camera IP Hikvision. Tuy nhiên, đầu ghi hình IP Hikvision mang những tính năng vượt trội và ghi hình sắc nét hơn các dòng đầu ghi Analog thông thường.

3/ Đầu ghi hình camera Hikvision HVR

Đầu ghi Hikvision HVR có khả năng tương thích với 2 dòng camera Analog và camera IP. Bởi thế có thể nói đầu ghi Hikvision HVR tiện dụng nhất và được nhiều người ưu chuộng nhất. Và bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẵn nếu muốn nâng cấp từ hệ thống camera Analog đời cũ sang hệ thống camera IP thông minh thế hệ mới.

Tóm lại: Nên chọn đầu ghi hình nào tốt nhất?

– Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh chuyên nghiệp hỗ trợ ghi âm, chất lượng ghi hình cao và cùng nhiều tính năng đặc biệt như xem camera trên nhiều thiết bi dễ dàng thì có thể chọn đầu ghi hình IP Hikvision
– Nêu bạn mong muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì có thể chọn đầu ghi Hikvision DVR (HDTVI) vì chúng có giá thành rẻ nhất
– Nếu bạn mong muốn sau này sẽ dễ dàng nâng cấp hệ thống camera giám sát thì chọn ngay đầu ghi Hikvision HVR nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ