Đầu ghi hình Dahua thuộc sở hữu của Dahua Technology Co. Ltd, đây là nhà cung cấp các thiết bị an ninh hàng đầu thế giới và được đông đảo người dùng ưu chuộng vì đầu ghi Dahua mang lại chất lượng hình ảnh cực đẹp và phần cứng rất bền bỉ nhất là các dòng đầu ghi camera IP Dahua.

Các loại đầu ghi Dahua thông dụng nhất hiện nay có thể kể đến là đầu ghi hình HDCVI Dahua và đầu ghi hình IP Dahua (NVR). Nhưng để lựa chọn đúng loại đầu ghi phù hợp cho camera thì bạn cần phải nắm rõ mỗi đầu ghi hình sẽ tương thích với những loại camera nào. Tham khảo bảng phân tích ngay  sau đây nhé!

Đầu ghi Dahua HDCVI Đầu ghi camera IP Dahua(NVR)

–  Giá thành rẻ
– Đầu ghi Dahua HDCVI sử dụng công nghệ truyền tín hiệu âm thanh, hình ảnh chất lượng cao HD (720P đến 1080P) thông qua dây cáp đồng trục.
– Kết nối được với các loại camera HDCVI và có thể sử dụng lẫn lộn các hãng sản xuất với nhau để tiết kiệm chi phí.

– Đầu ghi Dahua IP (NVR) được tích hợp nhiều tính năng phức tạp hơn so với các dầu ghi Analog đời cũ và chỉ ghi hình khi có chuyển động (phát hiện xâm nhập) nhằm giảm thiểu dung lượng lưu trữ tối đa.

– Thường các dữ liệu sẽ được camera IP xử lý rồi truyền đến đầu ghi, bởi thế việc lưu trữ dữ liệu sẽ tốn ít năng lượng hơn so với các đầu ghi thông thường.

– Ghi hình sắc nét, khả năng kết nối camera với độ phân giải lên đến 4K (8.0MPx)

– Có khả năng quản lý từ xa thông qua mạng LAN hoặc Internet.

Ưu điểm:

– Truyền tín hiệu hình ảnh Analog, lưu trữ dữ liệu ngay cả khi không có chuyển động qua khu vực, tiêu tốn dung lượng lưu trữ.
– Tương thích với các dòng camera HDCVI

Nhược điểm:

– Giá thành cao hơn dòng đầu ghi HDCVI

– Chỉ tương thích được dòng camera IP Dahua và có độ tương thích cao với đầu ghi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ