Như đã biết, Hikvision là một trong những thương hiệu camera toàn cầu bán chạy nhất trên thế giới. Camera Hikvision trong nhà cũng là một trong những dòng camera quan sát của nhà Hikvision được nhiều khách hàng tin dùng và quan tâm nhất hiện nay, bởi chất lượng bền bỉ với nhiều tính năng hiện đại thông minh mà giá thành khá rẻ, mang đến cho khách hàng được nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của camera Hikvision trong nhà

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay thì các vấn đề tệ nạn xã hội (trộm cắp) cũng ngày càng gia tăng đem lại nhiều mối nguy hiểm cho con người. Vì vậy Camera Hikvision trong nhà là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn giám sát, kiểm soát các tình trạng không may diễn ra trong chính không gian nhà ở của mình. Cụ thể, camera Hikvision sở hữu những ưu điểm sau:

Hình ảnh sắc nét HD, Full HD, Super HD, UHD,… tùy theo độ phân giải ống kính camera, tuy nhiên cùng 1 độ phân giải nhưng camera Hikvision trong nhà có dây sẽ có hình ảnh chuẩn nét hơn camera Hikvision Wifi bởi chúng được truyền tín hiệu hình ảnh trực tiếp trên cáp tín hiệu.
Khả năng đàm thoại Tích hợp trên camera Hikvision Wifi trong nhà giúp bạn thoải mái trò chuyện qua lại với người ở khu vực lắp camera.
Góc nhìn rộng Với tiêu cự ống kính tiêu chuẩn từ 2.8 mm – 3.6mm giúp camera Hikvision trong nhà ghi hình với góc khá rộng.
Thiết kế nhỏ gọn Với dạng DOME bán cầu, nhỏ gọn có thể ốp trần dễ dàng mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực. Ngoài ra, một số mẫu camera Hikvision trong nhà Wifi có thể đặt lên bàn, kệ mà không cần lắp đặt phức tạp.

Lưu ý: Để tránh những trường hợp hiểu nhầm không đáng có thì bạn cần phải biết những ưu điểm trên là nói chung về dòng camera Hikvision trong nhà. Vì mỗi mẫu camera được thiết kế với những tính năng và các chức năng khác nhau nhằm đáp ứng được từng nhu cầu sử dụng không giống nhau của người dùng. Để lựa chọn đúng mẫu camera Hikvision trong nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần phải xem xét thật kỹ về tính năng mà camera hiện có.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ