Camera wifi (hay camera không dây) trong nhà là thiết bị giám sát khu vực tiện lợi và dễ đầu tư nhất hiện nay, mang lại giải pháp phòng chống trộm tuyệt vời mà TIẾT KIỆM CHI PHÍ tối đa. Như các bạn đã thấy, tình trạng tệ nan xã hội (trộm cắp) ngày càng gia tăng nên việc trang bị camera giám sát an ninh là điều cấp thiết cho nơi sinh sống và làm việc của bạn.

Đặc biệt, lắp đặt camera wifi trong nhà lại càng dễ dàng hơn khi giá của chúng chỉ từ 200K với mức chi phí này rất dễ cho mọi khách hàng đầu tư hệ thống giám sát trong nhà của mình.

Lợi ích khi lắp đặt camera trong nhà?

Lắp đặt camera trong nhà sẽ giúp bạn kiểm soát được mọi diễn biến xảy ra trong gia đình, cửa hàng,… của bạn. Đặc biệt, lắp camera ip wifi không những tiết kiệm rất nhiều chi phí mà bạn còn được tự do quản lý camera ngay trên điện thoại di động thông minh của mình.

– Không cần đi dây tín hiệu phức tạp
– Không cần đầu ghi hình camera
– Tự lắp đặt camera wifi cho gia đình trong tíc tắc
– Nhiều tính năng thông minh, đóng vai trò là camera chống trộm 24/24 – Tự do bật/tắt chế độ báo động trộm ngay trên điện thoại
– Xem camera trên nhiều thiết bị khác nhau có kết nối Internet.

Tuy nhiên, sản phẩm nào cũng sẽ có ưu, nhược điểm và camera wifi gia đình sử dụng trong nhà cũng không ngoại lệ.
Nhược điểm của camera không dây chính là phụ thuộc vào mạng WIFI, điều đó chứng tỏ nếu hệ thống internet của bạn yếu thì sẽ dẫn đến hiện tượng chập chờn khi xem video ghi hinh và gây tình trạng trễ hình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ