Camera KBONE Trong Nhà có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị nhiều hệ thống thông minh giúp giám sát an ninh trong nhà bảo đảm an toàn cho người và vật, tránh những trường hợp không may xảy ra mà không kịp đề phòng.

Đây là mẫu camera Wifi trong nhà của hãng KBVision đang được bán chạy nhất tại Hải Nam, với giá cực ƯU ĐÃI lên đến 56% cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ bạn. Còn ngần ngại gì mà không tìm hiểu ngay camera KBONE trong nhà qua bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và chi tiết về giá sản phẩm!

Những tính năng nổi bật của camera KBONE trong nhà

Dưới đây là một số tính năng vượt trội của camera Wifi KBONE trong nhà giúp camera trở thành một trong những dòng camera quan sát TỐT NHẤT thị trường:

Hỗ trợ kết nối Wifi nhanh gọn, tiện ích không cần bắt nối các loại dây cap phức tạp mà vẫn có thể hoạt động ổn định, cho ra hình ảnh chất lượng.
Tích hợp loa và mic mang lại khả năng đàm thoại 2 chiều từ xa giúp người dùng có thể giao tiếp với người thân hoặc cảnh báo trộm đột nhập thông qua camera KBONE trong nhà.
Trang bị đèn hồng ngoại giúp quan sát được ban đêm với hình ảnh đen trắng rõ ràng ngay cả khi tắt hết đèn. Có một số mẫu camera KBONE trong nhà có khả năng quan sát xa lên đến 20m.
Hoạt động liên tục 24/7 ổn định giúp bảo vệ căn nhà an toàn trong mọi thời gian.
Có khả năng phát hiện chuyển động thông minh nhờ công nghệ nhận diện AI tiên tiến giúp phát hiện ra trộm hay những đối tượng đột nhập trái phép. Đặc biệt, còn được tích hợp với hệ thống cảnh báo đến thiết bị giám sát khi có những hiện tương lạ xảy ra.
Có thể tự điều chỉnh camera KBONE trong nhà xoay 360 độ thông qua phần mềm KB One Camera ngay trên điện thoại giúp bạn quan sát được mọi góc trong nhà.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ