Trang bị camera trọn bộ ngay hôm nay, bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi công tác xa nhà và hỗ trợ chống trộm tốt hơn bao giờ hết.  Lắp đặt camera trọn bộ có dây là giải pháp giám sát an ninh CHUYÊN NGHIỆP mang lại đường truyền ổn định và độ tin cậy cao bởi chúng hoạt động dựa trên tín hiệu từ dây cáp tín hiệu.

Việc sở hữu một hệ thống camera giám sát chặt chẽ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: bảo vệ tài sản, giám sát gia đình, người thân, nhân viên,… Những thương hiệu camera nổi tiếng hiện nay có thể tin cậy để lựa chọn có thể kể đến gồm Hikvision, Dahua, KBvision, Hitron.

Trọn bộ camera giám sát có dây gồm những gì?

Trọn bộ camera giám sát có dây được Minh Long cân nhắc kỹ càng để gửi đến khách hàng, đảm bảo đầy đủ phụ kiện lắp đặt giúp người dùng tiết kiệm thời gian không phải lo thiếu phụ kiện trong quá trình lắp đặt hệ thống camera quan sát. Khi lựa chọn trọn bộ camera giám sát có dây bạn sẽ nhận được các phụ kiện như:

+ Camera quan sát có dây (Hikvision, Dahua, KBVision) – chọn Dome hoặc Thân tuỳ ý
+ Đầu ghi hình camera
+ Ổ cứng Seagate/Western Digital/Koxia
+ Dây cáp tín hiệu (tặng 10m/1camera)
+ Hộp kỹ thuật
+ Balun video (cho bộ camera Analog)
+ Nguồn 12V
+ Ổ cắm 8 lỗ
+ Dây HDMI 2 mét

Đánh giá ưu điểm khi lắp camera trọn bộ có dây

Lắp camera trọn bộ có dây sẽ giúp bạn có được một hệ thống giám sát chuyên nghiệp có kết nối ổn định cao hơn hẳn các dòng camera wifi không dây, giảm nhiễu hình ảnh và thích hợp cho các khu vực rộng lớn. Đặc biệt bộ camera có dây sẽ hạn chế tối đa việc người ngoài xâm nhập vào hệ thống camera của bạn.

Ưu điểm của bộ camera có dây tín hiệu
Hoạt động ổn định Do hệ thống hoạt động dựa trên cáp tín hiệu trực tiếp nên truyền tải dữ liệu rất nhanh chóng giúp người dùng trải nghiệm chất lượng ghi hình khá mượt, không bị trễ hình.
Chất lượng hình ảnh HD, Full HD, Super HD 2K (UHD) tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đầu từ camera từ 1.0 megapixels cho đến 5 megapixels để trải nghiệm những khung hình mượt mà và siêu nét.
Tuổi thọ Cao, Chỉ cần đầu tư một lần nhưng thời gian dùng rất lâu và rất bền bởi các bộ phận được thiết kế rất kỹ lưỡng và theo các tiêu chuẩn IP66, IP67,… giúp hoạt động trong các thời tiết khắc nghiệt và khói bụi.
Dùng cho mọi diện tích lớn nhỏ Có thể lắp đặt hệ thống nhiều mắt camera để giám sát các khu vực như trường học, công xưởng, nhà máy, công ty,…
Phù hợp mọi vị trí Trong nhà và ngoài trời (bạn được tùy chọn số mắt camera theo khu vực cần lắp)

Nhược điểm khi lắp bộ camera có dây

Tuy nhiên, khi chọn lắp hệ thống camera quan sát có dây bạn sẽ có một vài nhược điểm như:

Giá thi công trọn gói camera có dây cao hơn bộ không dây bởi chúng cần đầu tư nhiều phụ kiện hơn.
Khó di chuyển camera hơn vì mạng lưới dây tín hiệu khá phức tạp và cần người có chuyên môn trong ngành.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ