Báo Giá Thiết Bị Báo Cháy Giá Rẻ, Chất Lượng tại Hải Nam

Lắp đặt hệ thống báo cháy hoàn chỉnh cho gia đình, cửa hàng sẽ bao gồm các thiết bị báo cháy làm việc cùng nhau hoặc hoạt động độc lập giúp bạn phát hiện ra các sự cố cháy và xử lý kịp thời tránh những thiệt hại đáng tiếc về người và tài sản.

Nhờ các tín hiệu âm thanh, hình ảnh của các thiết bị báo cháy thông minh nên khi có sự thay đổi yếu tố môi trường như nhiệt độ tăng đột ngột, có khói, lửa, khí gas, carbon monoxide… phát ra thì hệ thống báo cháy sẽ lập tức cảnh báo đến bạn bằng cách phát chuông cảnh báo, còi hú, đèn báo cháy,..

Do đó, việc lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình sẽ giúp bạn bảo vệ kịp thời cho người thân và tài sản của bạn đấy nhé!

Các thiết bị báo cháy phổ biến hiện nay

Tại Hải Nam có cung cấp đầy đủ các loại thiết bị báo cháy gia đình trên thị trường hiện nay như:

1/ Thiết bị báo cháy độc lập

Thiết bị báo cháy độc lập là loại thiết bị báo cháy không dây được tích hợp các phần tử cảm biến khói hay điện tử nhằm mục đích phát hiện các nguyên nhân vật lý dẫn đến hiện tượng cháy nổ. Thiết bị cảnh báo cháy này sẽ phát báo động đến các bên liên quan hoặc tới các số điện thoại được cài trên hệ thống cảnh báo cháy để người dụng hay bộ phận chịu trách nhiệm ứng phó kịp thời.

2/ Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống cảnh báo cháy tự động sẽ phức tạp hơn các thiết bị báo cháy độc lập bởi hệ thống này sẽ bao gồm nhiều thành phần như trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy, (tổ hợp chuông, đèn, nút ấn) và các thiết bị ngoại vi khác,… Với hệ thống báo cháy tự động sẽ giúp bạn phát hiện và thông báo địa điểm cháy một cách chính xác (theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5738-2001).

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy tự động như sau:

 • Khi có cháy xảy ra, các thiết bị đầu vào như đầu báo khói, báo nhiệt sẽ tiếp nhận tín hiệu và gửi về tủ trung tâm báo cháy.
 • Trung tâm báo cháy sẽ tiếp nhận tín hiệu và xử lý thông tin. Khi xác định chính xác có cháy xảy ra tủ sẽ phát tín hiệu đến các thiết bị đầu ra như đèn LED, chuông báo động, thiết bị phun,…
 • Các thiết bị đầu ra sẽ tiếp nhận tín hiệu. Đồng thời phát ra tín hiệu cảnh báo cho con người bằng âm thanh to từ chuông báo, đèn báo cháy nhấp nháy để gây chú ý cho mọi người xung quanh

3/ Hệ thống báo cháy thủ công

Hệ thống báo cháy thủ cônghệ thống báo cháy bằng tay, khi bạn phát hiện khu vực đang có nguy cơ cháy nổ và muốn sơ tán ngay dân cư tại khu vực hoặc cần sự trợ giúp từ người ngoài thì có thể ấn còi báo cháy để thu hút mọi người để ý đến và cảnh giác. Hệ thống này thường sử dụng tại các tòa nhà lớn, chung cư giúp phát tín hiệu và sơ tán dân cư kịp thời.

Hệ thống báo cháy thủ công bằng tay sẽ bao gồm các thiết bị như: cảm biến khói, còi báo động, bộ kích hoạt âm báo bằng tay, bình cứu hỏa, còi báo động,đầu phun,…

Báo Giá Thiết Bị Báo Cháy ĐỘC LẬP Giá Rẻ, 

Bảng báo giá thiết bị báo cháy độc lập được Hải Nam cập nhật mới nhất hôm nay và ưu đãi lên đến 39%. Mời các bạn tham khảo qua nhé!

Thiết bị báo cháy độc lập  Giá thiết bị báo cháy độc lập
Thiết bị Báo cháy độc lập KM-S01 245.000
Thiết bị Báo xì gas độc lập KM-G01 298.000
Thiết bị báo cháy – báo khói 2 trong 1 Liên hệ: 1900.63.64.39
Để nhận báo giá báo cháy tốt nhất
Thiết bị cảm biến báo khói Liên hệ: 1900.63.64.39
Để nhận báo giá báo cháy tốt nhất

Hải Nam đang là cửa hàng bán thiết bị báo cháy GIÁ RẺ, UY TÍN – Cam kết CHÍNH HÃNG 100%. Trong đó, thiết bị báo cháy Hochiki, thiết bị báo cháy GST và thiết bị báo cháy Komax đang là 2 thương hiệu thiết bị báo cháy được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Để nhận báo giá thiết bị báo cháy Hochiki, GST, Komax bạn có thể GỌI NGAY: 1900.6364.39 để được các chuyên viên tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn ngay hôm nay nhé!

Lợi ích Khi Lắp Đặt Thiết bị Báo cháy GIA ĐÌNH

Lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích sau:

 • Nhanh chóng cảnh báo cháy trước để bạn kịp thời đề phòng nguy cơ hỏa hoạn đang tới gần. Tránh tổn thất về con người và tài sản do cháy nổ gây ra.
 • Thiết bị hoạt động liên tục sẽ cảnh báo cho bạn khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào có thể xảy ra hỏa hoạn
 • Bảo vệ tài sản và tính mạng lâu dài cho bạn và người thân
 • Hệ thống tự động hóa, nhanh chóng, tín hiệu báo động liên tục 24/7
 • Thiết bị báo cháy cho gia đình có độ chính xác cao, khoanh vùng khi có sự cố rõ ràng.
 • Trung tâm báo cháy hỗ trợ thông báo hỏa hoạn trực tiếp đến nơi cứu hỏa
 • Không bị ảnh hưởng, gây nhiễu bởi các hệ thống khác
 • Có thể liên kết với hệ thống chữa cháy tự động
 • Dễ dàng nâng cấp, mở rộng hoặc thay đổi khi có nhu cầu

Cửa hàng Bán & Lắp đặt Thiết bị Báo cháy ở đâu TỐT – GIÁ RẺ

Hải NamCửa hàng bán & lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy tốt – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG – Nhận lắp đặt hệ thống báo cháy cho gia đình, chung cư, tòa nhà,….

Cam kết hàng CHÍNH HÃNG – MIỄN PHÍ vận chuyển – BẢO HÀNH ĐẦY ĐỦ. Lựa chọn mua hàng tại Hải Nam, Quý khách được đảm bảo:

 • Hàng chính hãng có bảo hành
 • Giá hợp lý, chiết khấu cao lên đến 59%
 • Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
 • Giao hàng nhanh trong 24h
 • Tư vấn miễn phí và đặt hàng trực tiếp tại Hotline 1900.6364.39
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ