Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng công nghệ sinh trắc học cùng các thuật toán thông minh xử lý hình ảnh vân tay để nhận diện chính xác từng nhân viên khi chấm công.

Giá máy chấm công vân tay chỉ từ 2 triệu đồng tại Hải Nam nhưng bạn có thể sử dụng kéo dài hơn 10 năm và tiết kiệm thời gian tính công (lương) so với chấm công bằng tay rất nhiều bởi tỷ lệ sai sót gần như bằng 0 (trừ việc nhân viên quên chấm công).

Các Loại Máy Chấm Công Bằng Vân Tay

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại máy chấm công bằng vân tay được dùng phổ biến gồm:

HÌNH MÔ TẢ
Máy chấm công vân tay cảm biến quang Máy chấm công vân tay điện dung

Chi tiết về các loại máy chấm công
Máy chấm công vân tay sử dụng cảm biến quang Sử dụng công nghệ quang học để lấy mẫu vân tay và chuyển đến bộ xử lý hình ảnh và áp dụng các thuật toán có sẵn để phân tích và rà soát tìm ra chủ nhân của vân tay.
– Ưu điểm: Giá thành rẻ
– Nhược điểm: Thiết kế cồng kềnh.
Máy chấm công vân tay sử dụng cảm biến điện dung Sử dụng đế cảm biến điện dung tích hợp các tụ điện nhỏ với mật độ thu thập dữ liệu dấu vân tay cao. Cụ thể, khi đặt ngón tay lên cảm biến, chúng sẽ nhận diện các đường vân tay nhô lên làm các tụ điện trong vùng này sẽ bị thay đổi giá trị, sau đó sẽ có một mạch làm nhiệm vụ thu thập dữ liệu từ cảm biến điện dung và đưa về bộ xử lý để phân tích và xác minh danh tính của dấu vân tay.
– Ưu điểm: Tính chính xác cao, khó giả vân tay, nhỏ gọn.
– Nhược điểm: Giá thành khá cao.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ