Để tạo nện một hệ thống giám sát hoàn chỉnh và chuyên nghiệp thì bạn sẽ không thể phủ nhận được tầm quan trọng của đầu ghi camera, chúng được xem là trung tâm kết nối giữa camera và các thiết bị quan sát camera. Bởi thế, lựa chọn camera giám sát thôi là chưa đủ, bạn cần lựa chọn đúng đầu ghi hình cho camera thì hiệu quả giám sát sẽ tốt hơn.

Đầu ghi KBvision là dòng sản phẩm có giá trị và xuất xứ từ Mỹ, KBvision được thừa hưởng rất nhiều công nghệ tiên tiến và cũng được phân chia với nhiều kênh như: đầu ghi KBvision 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh,.. để người dùng có thể tiện lợi hơn trong việc chọn lựa tùy theo số mắt camera.

Đầu ghi Camera KBvision có gì nổi bật?

Hiện nay, KBvision cung cấp 2 loại đầu ghi chính gồm đầu ghi KBvision chuyên cho Analog và đầu ghi KBvision IP chuyên cho camera IP.

1/ Đầu ghi Kbvision Analog 5 IN 1

Đầu ghi Analog thường được sử dụng trong các hệ thống camera giám sát xuất tín hiệu Analog thông thường. ƯU ĐIỄM lớn nhất của dòng đầu ghi này chính là GIÁ SIÊU RẺ, nhưng ngược lại các dòng đầu ghi Kbvision Analog thường bảo vệ dự liệu không tốt và dễ dàng bị đánh cắp hơn so với các dòng đầu ghi hình IP

2/ Đầu ghi hình KBvision IP

Đầu ghi hình IP thường được sử dụng dựa trên nền tảng IP thông minh, chúng có thể kết nối với các dòng camera IP và được tích hợp nhiều tính năng phức tạp hơn đầu ghi hình Analog. Đặc biệt là khả năng chỉ ghi và lưu trữ hình ảnh khi có chuyển động lướt qua nhằm giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng và độ bảo mật của thiết bị cũng rất cao và cần có mật khẩu mới có thể đang nhập vào xem camera.

Tuy nhiên, nhược điểm của đầu ghi hình camera KBvision IP là không thể sử dụng nhiều thương hiệu camera khác nhau vì chúng đòi hỏi sự tương thích cao giữa camera IP và đầu ghi camera.

3/ Đầu ghi IP PoE KBvision

ĐẶC BIỆT KBvision còn nâng cấp thêm đầu ghi hình KBvision IP tích hợp thêm công nghệ POE giúp truyền tải nguồn điện trực tiếp trên dây cáp mạng (Cable RJ45) đến các thiết bị điện tử có cổng Ethernet. Với công nghệ này bạn có thể thu thập âm thanh, hình ảnh từ camera quan sát một cách chất lượng nhất và giúp đơn giản hóa trong việc thi công lắp đặt camera an ninh, đồng thời bạn sẽ giảm thiểu chi phí đầu tư cáp mạng cho hệ thống camera khi chỉ cần 1 sợi dây mạng là đủ.

Đầu ghi IP POE tuy có giá thành khá đắt nhưng bù lại bạn sẽ cắt giảm được chi phí đầu tư nguyên vật liệu (cáp mạng) và chi phí nhân công lắp đặt camera.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Liên hệ